NGƯỜI TIÊU DÙNG NÓI GÌ VỀ HYUNDAI SANTAFE?

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2007 với thế hệ thứ hai, Hyundai SantaFe đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong phân khúc SUV 7 chỗ với những ấn tượng tốt về một chiếc xe thiết kế đẹp, vận hành bền bỉ cùng nhiều tính năng hiện đại.

Hyundai SantaFe là mẫu SUV tầm trung được ưa thích nhất tại Việt Nam năm 2014 (theo cuộc bình chọn từ người tiêu dùng về những chiếc xe được yêu thích nhất do Diễn đàn Otofun tổ chức). Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam, SantaFe luôn làm hài lòng khách hàng với thiết kế mới mẻ hấp dẫn cùng khả năng vận hành bền bỉ.

Thế hệ thứ 3 hiện tại của SantaFe là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc SUV tầm trung của Toyota Highlander, Honda Pilot, Ford Explorer,… Cuối năm 2014, sự kiện Hyundai Thành Công tung ra thị trường Việt Nam sản phẩm SantaFe 2015 dưới dạng CKD thực sự đánh dấu vị thế của chiếc SUV 7 chỗ này với các đối thủ cũng như nhu cầu của khách hàng.

Lợi thế của SantaFe là chiếc xe Hyundai toàn cầu được chăm chút kĩ lưỡng về chất lượng, khi được lắp ráp trong nước sẽ khắc phục được bất lợi của sản phẩm nhập khẩu vì giá bán cạnh tranh hơn. Với số tiền bỏ ra từ 1 tỷ – 1,3 tỷ đồng, khách hàng đã cảm nhận thế nào với chiếc SUV mang thương hiệu Hàn Quốc này?

Anh Phạm Đức Thuận, hiện đang điều hành một công ty hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, ở Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những khách hàng đầu tiên của SantaFe phiên bản lắp ráp. Anh cho biết quyết định mua SantaFe của mình khá nhanh chóng, sau khi đã nghiên cứu một số sản phẩm khác.

Chiếc xe đầu tiên của anh là Vios, anh có dự định nâng cấp lên dòng SUV để có góc quan sát thoáng đãng và không gian rộng rãi hơn dòng sedan truyền thống. Anh cho hay, ngay khi tiếp xúc với SantaFe, anh đã bị cuốn hút bởi thiết kế xe thực sự đẹp và mạnh mẽ, mang dáng dấp của một chiếc xe toàn cầu hiện đại chứ không mang vẻ cục mịch giống xe tải. Và lựa chọn của anh là chiếc SantaFe bản đặc biệt sử dụng máy xăng 2.4L.

Cùng chung cảm giác như anh Thuận, anh Hoàng Kinh Bang – giám đốc một công ty điện tử, ở Tân Mai, Hà Nội cũng bị thiết kế nội thất của SantaFe hấp dẫn ngay khi ngồi vào trong cabin lái. Anh cho biết đã tham khảo hai mẫu SUV khác nhưng không hài lòng vì trang bị nội thất khá nghèo nàn.

Quan điểm của anh là chiếc xe phải đem đến cho mình sự thỏa mái, tiện ích. Dù không nhất thiết phải cực xịn như những chiếc xe 4-5 tỷ nhưng bỏ ra hơn 1 tỷ đồng cho một chiếc xe mà trang bị nghèo như những chiếc xe hạng B giá rẻ thì khó chấp nhận được. Vì lẽ đó, khi ngồi và lái thử chiếc SantaFe, anh đã bị xe thuyết phục với không gian nội thất da, các trang bị hiện đại: bản đồ Navigation chính hãng, hệ thống multimedia thông minh…

Ngoài ra, khả năng cách âm của xe tốt cộng với động cơ êm ái cũng là điểm ấn tượng đối với anh Bang. Vì vậy, anh quyết định lấy cho mình chiếc SantaFe máy dầu 2.2L bản đặc biệt, hiện tại sau gần 5 tháng sử dụng anh cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình.

Tin Liên Quan

0989996558