Kiểu dáng đặc biệt của xe Hyundai Accent hơn Toyota Vios

Với thân xe khác biệt, xe Hyundai Accent “bỏ xa” Toyota Vios về số lượng bán ra mỗi ngày

Một trong những dấu hiệu cho thấy thị trường xe đang trên đà hồi phục trong thời gian vừa rồi là doanh số nhiều mẫu xe đang tăng trưởng theo chiều hướng đi lên.  Trong cùng phân khúc, dòng xe sedan Hàn Quốc Hyundai Accent có phần nhỉnh hơn nhiều Toyota Vios – mẫu xe được khá nhiều người ưa chuộng trước đó.

Trong tháng 9, số lượng xe Hyundai Accent được bán ra lên tới gần 1.400 chiếc, vượt xa Toyota Vios trong khi tháng 8 số lượng Toyota Vios được bán ra vượt Hyundai Accent lên tới 200 chiếc.

Cùng đi tìm hiểu lý do tại sao doanh số của Hyundai Accent bỗng chốc lại tăng vụt như thế nhé!

Nguyên nhân chính dẫn tới con số đó là do Hyundai có ưu đãi cực hấp dẫn với mức giá chỉ từ 391 triệu đồng, ngoài ra còn nhiều quà tặng được các đại lý chuẩn bị riêng để dành tặng khách hàng.

Chỉ phải bỏ ra số tiền vừa phải nhưng có thể sở hữu một dòng xe khá tiện nghi và phù hợp với gia đình là điều khách hàng cảm nhận được khi bỏ tiền mua về.

Không chỉ dừng lại ở việc di chuyển, dòng xe này còn có những ưu điểm vượt xa hơn nằm ở giá trị vận tải, giải trí và nhiều hỗ trợ khác cho người lái trong các công việc đời thường.

Một tính năng cực kỳ giá trị và được nhắc tới đầu tiên khi tìm hiểu về Hyundai Accent đó chính là tính ổn định thân xe VSM. Hệ thống này có tác dụng phân phối và điều khiển các tính năng an toàn như cân bằng điện tử, kiểm soát độ bám đảm bảo hoạt động đồng bộ và hiệu quả của mỗi tính năng.

Mặc dù khiến người lái có cảm giác hợi giật khi mới khởi động, nhưng điều này là hết sức bình thường bởi đơn thuần chỉ là tác động của hệ thống phanh và trợ lực tay lái.

Thiết kế dồn lực về phía trước trục xe là điều đầu tiên khách hàng cảm nhận được khi nhìn vào Hyundai Accent. Có một chút lo lắng nhiều khả năng sẽ bị văng đuôi khi đánh lái ở tốc độ cao.

Tuy nhiên, hệ thống VSM sẽ giúp người lái dễ dàng kiểm soát và điều phối xe ngay cả khi đánh lái gấp hoặc đang di chuyển tốc độ cao mà không để xảy ra tai nạn.

Để được tư vấn ưu đãi khi mua xe Hyundai Accent tại Hyundai Cao Bằng liên hệ ngay: 0989.996.558

Tin Liên Quan